0931.789.968

5 (100%) 6 votes

Nam khoa là vấn đề thầm kín nhưng có những tác động trực tiếp tới đời sống và nhu cầu sinh hoạt bình thường ở nam giới. Nam giới không nên xem nhẹ những dấu hiệu về bệnh, đặc biệt là với bao quy đầu. Bệnh nam khoa về bao quy đầu phổ biến mà nam giới cần biết dưới đây sẽ giúp các đấng mày râu có thêm kiến thức và các giải pháp để điều trị bệnh kịp thời.

Bạn đã biết cách chữa bệnh tinh trùng loãng hiệu quả, an toàn nhất hiện nay?

Bạn đã biết cách tăng cường sinh lý nam tự nhiên không cần thuốc.

1.    Bao quy đầu bình thường ở nam giới?

Trên dương vật của nam giới, ta thấy có bộ phận đầu thon, gắn liền với thân dương vật bởi một khe rãnh nhỏ, chân đầu dương vật hơi xòe rộng so với thân và thu nhỏ dần ra phần ngoài cùng của đầu dương vật. Trên đầu dương vật có 2 lớp da cơ trơn có mạch máu bao bọc và bảo vệ đầu dương vật. Ta gọi phần da này là bao quy đầu. Chiều dài bình thường của bao quy đầu ở người lớn là từ 2 đến 3 cm.

Bệnh nam khoa về bao quy đầu phổ biến mà nam giới cần biết dưới đây sẽ giúp các đấng mày râu có thêm kiến thức và các giải pháp để điều trị bệnh kịp thời.

Bệnh nam khoa về bao quy đầu phổ biến

Bao quy đầu bình thường ở nam giới có thể co giãn đến sát chân đầu dương vật. Ngoại trừ trường hợp với trẻ sơ sinh, 95% nam giới lột bao quy đầu tự nhiên trước vị thành niên. Tổ chức Y tế thế giới WHO cũng khuyến cáo rằng việc nam giới không lột tự nhiên được bao quy đầu sớm trước khi trưởng thành không phải là một hiện tượng bệnh lý và bao quy đầu bình thường không cần khắc phục thông qua phẫu thuật hoặc thuốc đắp.

Bao quy đầu chỉ thực sự trở thành bệnh lý nếu nam giới có một trong những biểu hiện bệnh dưới đây.

2.    Bệnh nam khoa về bao quy đầu phổ biến ở Việt Nam

Hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là gì? Hẹp bao quy đầu là bệnh nam khoa về bao quy đầu phổ biến nhất ở nam giới. Là tình trạng khi bao quy đầu bó sát và trùm kín đầu dương vật khiến lớp da cơ trơn này không thể tụt xuống được. Hẹp bao quy đầu thông thường không gây cảm giác đau đớn cho nam giới nhưng cảm giác bị chèn dương vật khiến nam giới rất khó chịu. Đi vệ sinh khó khăn và làm giảm hứng thú với quan hệ tình dục. Việc bao quy đầu trùm kín đầu dương vật khiến nước tiểu còn dư đọng, cộng với môi trường ẩm ướt sẵn có do dịch tiết ra giữ ẩm đầu dương vật tạo điều kiện lý tưởng để vi khuẩn phát triển và gây bệnh.

Bệnh nam khoa về bao quy đầu phổ biến mà nam giới cần biết dưới đây sẽ giúp các đấng mày râu có thêm kiến thức và các giải pháp để điều trị bệnh kịp thời.

Bệnh nam khoa về bao quy đầu hẹp bệnh lý

Hẹp bao quy đầu sinh lý là hiện tượng phổ biến ở 95% trẻ em, đây là hiện tượng bình thường và các bậc phụ huynh không cần phải lo lắng về dấu hiệu bệnh này. Tuy nhiên, khi nam giới đã ở độ tuổi trưởng thành mà bao quy đầu không tụt xuống tự nhiên được thì đây là tình trạng bệnh lý hay gặp. Bao quy đầu bệnh lý có thể không kéo xuống hoàn toàn hoặc có thể kéo xuống một phần nên được chia thành bao quy đầu hẹp hoàn toàn và bệnh lý bán hẹp bao quy đầu.

Một số trường hợp nam giới tự nong bao quy đầu tại nhà khi gặp vấn đề này. Nhưng theo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa, việc làm như vậy rất nguy hiểm, có thể gây rách và nhiễm trùng bao quy đầu. Nên trong trường hợp này, nam giới nên đi khám và có sự can thiệp ngoại khoa kịp thời như phẫu thuật để giảm thiểu những rủi ro và biến chứng của bệnh. Phẫu thuật hẹp bao quy đầu rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn cũng cần tham khảo các địa chỉ uy tín và chất lượng cũng như các khoản chi phí cần thiết để giải quyết triệt để tình trạng này.

Dài bao quy đầu

Bệnh nam khoa về bao quy đầu phổ biến mà nam giới cần biết dưới đây sẽ giúp các đấng mày râu có thêm kiến thức và các giải pháp để điều trị bệnh kịp thời.

Bệnh nam khoa về bao quy đầu dài bệnh lý

Dài bao quy đầu là gì? Dài bao quy đầu rất dễ nhầm lẫn với tình trạng hẹp bao quy đầu do biểu hiện bệnh tương đối giống nhau. Bao quy đầu dài bao trùm đầu dương vật ảnh hưởng đến hoạt động và các chức năng sinh lý tự nhiên. Bệnh nam khoa về bao quy đầu dạng này có thể không gây chèn ép đầu dương vật khiến nam giới có thể ít cảm giác khó chịu hơn ban đầu nhưng bao quy đầu trùm kín khiến việc đi vệ sinh rất khó khăn nên nhu cầu chữa bệnh cũng cấp bách không kém so với hẹp bao quy đầu.

Nghẹt bao quy đầu

Cũng xuất phát từ vấn đề bao quy đầu quá nhỏ và hẹp so với đầu dương vật khiến việc tụt xuống tự nhiên của bao quy đầu bị cản trở. Biểu hiện của nghẹt bao quy đầu có khác biệt hơn ở chỗ da bao quy đầu dính chặt xuống đầu dương vật. Nghẹt bao quy đầu còn gây trở ngại đối với tuần hoàn máu tự nhiên ở dương vật dẫn đến tình trạng sưng phồng, sưng đỏ, đau đớn và phù nề.

Bệnh nam khoa về bao quy đầu phổ biến mà nam giới cần biết dưới đây sẽ giúp các đấng mày râu có thêm kiến thức và các giải pháp để điều trị bệnh kịp thời.

Bệnh nam khoa về bao quy đầu nghẹt bệnh lý

Về cấp độ khẩn cấp, nghẹt bao quy đầu cần chữa trị ngay tức thì. Bởi nó có thể gây ra các biến chứng như xuất tinh sớm, viêm nhiễm dương vật, viêm niệu đạo, nguy hiểm hơn nữa là ung thư dương vật. Trong quá trình điều trị hay làm phẫu thuật, nam giới cần chú ý giữ gìn vệ sinh cẩn thận, đặc biệt là sau mỗi lần đi tiểu. Kết hợp với chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý để bao quy đầu sớm hồi phục sau phẫu. Bệnh nam khoa về bao quy đầu tuy không khó chữa trị nhưng nếu để lâu không kịp thời thăm khám và chữa trị sẽ để lại những biến chứng nguy hiểm.

Viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu là tình trạng sưng đỏ toàn bộ bao quy đầu. Không giống với nghẹt bao quy đầu, vết sưng nhỏ ở phần dính chặt lại với đầu dương vật. Viêm bao quy đầu biểu hiện tình trạng bệnh rất nghiêm trọng. Xuất phát từ nguyên nhân là do điều kiện vệ sinh yếu, từ các chứng bệnh liên quan về hẹp, dài và nghẹt bao quy đầu hoặc từ vấn đề quan hệ không lành mạnh.

Bệnh nam khoa về bao quy đầu phổ biến mà nam giới cần biết dưới đây sẽ giúp các đấng mày râu có thêm kiến thức và các giải pháp để điều trị bệnh kịp thời.

Bệnh nam khoa về bao quy đầu viêm bệnh lý

Viêm bao quy đầu được chia thành 2 cấp độ. Viêm bao đầu ở cấp độ nhẹ ở dạng cấp tính. Và nặng hơn ở dạng mãn tính. Ngoài biểu hiện đau bao quy đầu, bao quy đầu sưng tấy, có các vết đỏ nghiêm trọng. Nam giới còn thấy xuất hiện các dịch màu trắng và có mùi hôi khó chịu. Kèm theo các hiện tượng đau rát, vết loét và rỉ máu nghiêm trọng. Điều trị viêm bao quy đầu mãn tính gặp rất nhiều khó khăn và tốn nhiều chi phí.

Cho nên ngay khi viêm bao quy đầu xuất hiện những biểu hiện đầu tiên, nam giới nên khám sớm để kịp thời chữa trị, tránh biến chứng lâu dài. Việc chữa trị cũng cần tuân thủ chặt chẽ quy định của bác sĩ. Tránh việc tự ý mua thuốc uống hoặc tự ý đi phẫu thuật, sẽ dễ để lại những hậu quả lâu dài.

Trên đây là các loại bệnh nam khoa về bao quy đầu phổ biến. Phương pháp điều trị bao quy đầu thông dụng hiện nay là bằng phẫu thuật. Nam giới có thể đi khám tại các cơ sở chuyên môn để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp điều trị này. Hoặc có thể tham khảo tư vấn dưới đây của chúng tôi.

3.    Điều trị bệnh nam khoa về bao quy đầu bằng phẫu thuật

Khi nào cần tiến hành phẫu thuật bao quy đầu?

Các bác sĩ khuyên rằng với các tình trạng bệnh lý phổ biến ở nam giới về bao quy đầu như trên, nam giới nên tiến hành phẫu thuật càng sớm càng tốt để điều trị bệnh tận gốc và kịp thời. Nhưng tuyệt đối không được tự ý đi phẫu thuật nếu không có chỉ định của các bác sĩ. Bao quy đầu bệnh lý dễ bị nhầm lẫn với bao quy đầu sinh lý nên việc tiến hành phẫu thuật lúc này lại không cần thiết và đôi khi lại có tác hại xấu. Gần như trẻ em sau 3 tuổi đã có thể tự tuột được bao quy đầu và rất ít trường hợp bị hẹp bao quy đầu sau 16 tuổi. Cho nên việc phẫu thuật bao quy đầu cần cân nhắc kỹ với trẻ dưới 16 tuổi.

Lợi ích của phẫu thuật bao quy đầu?

Phẫu thuật bao quy đầu giúp người bệnh giải quyết nhanh chóng nhất các dấu hiệu bệnh, ngăn chặn các biến chứng nghiêm trọng về lâu dài. Giúp nam giới có thể vệ sinh dương vật dễ dàng hơn, hạn chế nguy cơ gây viêm nhiễm và nâng cao chất lượng của đời sống tình dục. Thời gian tiểu phẫu nhanh chóng chỉ từ 15 đến 30 phút. Phẫu thuật không gây đau đớn, vết cắt thẩm mỹ khiến vết thương nhanh phục hồi. Chi phí phẫu thuật không quá tốn kém chỉ từ 4 đến 5 triệu đồng.

Cắt bao quy đầu có nguy cơ lây nhiễm bệnh?

Phẫu thuật có nguy cơ gây nhiễm bệnh nghiêm trọng hơn cho bao quy đầu hay không thì còn phụ thuộc vào điều kiện vệ sinh của cơ sở y tế, trình độ tay nghề của các y bác sĩ. Ở các cơ sở y tế chuyên môn, nguy cơ lây nhiễm bệnh rất hạn chế nên bệnh nhân cũng có thể yên tâm để làm phẫu thuật.

Cần làm gì sau phẫu thuật?

Để bao quy đầu sớm hồi phục sau phẫu thuật, nam giới tuyệt đối không nên quan hệ sau từ 2 đến 3 tuần. Sau phẫu thuật, bệnh nhân cũng cần dùng thuốc giảm đau, sát trùng, băng cố định dương vật lên bụng để tránh nguy cơ phù nề. Có thể tiếp xúc bình thường với nước và cần đi khám lại để đảm bảo vết thương là khỏi hoàn toàn.

Có phải các vấn đề sinh lý nam là do bao quy đầu bệnh lý gây ra?

Bao quy đầu bệnh lý chắc chắn là nguyên nhân ảnh hưởng không nhỏ tới các vấn đề sinh lý nam. Nhưng đặt câu hỏi ngược lại thì chưa chắc đã đúng. Có nhiều nguyên nhân gây ra những vấn đề không mong muốn về sinh lý nam. Các nguyên nhân có thể trực tiếp từ bao quy đầu nhưng có những nguyên nhân gián tiếp từ tâm lý, stress. Các vấn đề về dinh dưỡng và sức khỏe. Điều trị sinh lý nam cũng cần có tiến trình thích hợp. Dựa trên việc nắm rõ nguyên nhân gây bệnh và các giải pháp điều trị thích hợp.

Hiện nay, trên thị trường có NGỌC LONG HOÀN điều trị các vấn đề sinh lý nam hiệu quả. Ngọc Long Hoàn sử dụng các bài thuốc Đông y gia truyền để điều chế thuốc trên công nghệ hiện đại tiên nhất của Tây Âu. Có tác dụng hiệu quả không ngờ với các vấn đề về yếu sinh lý, xuất tính sớm ở nam giới, rối loạn cương dương, loãng tinh trùng.

>> Xem thêm thông tin sản phẩm tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại 0964.692.525 để nhận trợ giúp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *