0931.789.968

5 (100%) 1 vote

Hiện nay, việc chọn phòng khám phụ khoa ở Hà Nội uy tín và chất lượng luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các chị em. Khi mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng, kéo theo việc rất nhiều các cơ sở và phòng khám phụ khoa xuất hiện, khiến cho các chị em khó lựa chọn được các địa chỉ khám phụ khoa đáng tin cậy. Hôm nay, phụ khoa Hằng Thu xin giới thiệu cho bạn những bệnh viện phụ khoa Hà Nội đáng tin cậy.

Bệnh phụ khoa là gì

Bệnh phụ khoa là tên gọi chung về các loại bệnh ở cơ quan sinh dục của nữ, bao gồm cơ quan sinh dục dưới (âm hộ, âm đạo, cổ tử cung) và các cơ quan sinh dục trên (buồng trứng, tai vòi và tử cung).

Bệnh viện phụ khoa Hà Nội
Bệnh viện phụ khoa Hà Nội

Nếu như bạn không phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây ra khó chịu và ảnh hưởng đến sinh hoạt của vợ chồng, thậm chí có thể dẫn đến vô sinh và ung thư cổ tử cung.

Những nguyên nhân gây ra bệnh phụ khoa

Bạn bị các bệnh phụ khoa chủ yếu do một số nguyên nhân như:

 • Quan hệ tình dục không lành mạnh
 • Thủ thuật phụ khoa không an toàn
 • Vệ sinh không đúng cách
 • Stress kéo dài
 • Khí hậu nóng ẩm kéo dài
 • Biến đổi sức khỏe trong cơ thể.

Tiêu chí lựa chọn bệnh viện phụ khoa Hà Nội đáng tin cậy

 • Bệnh viện phụ khoa đã được cấp giấy phép hành nghề của Bộ Y Tế
 • Các bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm, chuyên nghiệp và tận tâm
 • Các loại trang thiết bị đầy đủ và hiện đại, cơ sở vật chất tốt, đảm bảo vệ sinh.
 • Đề cao chất lượng dịch vụ và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bệnh nhân
 • Phí dịch vụ được niêm yết rất rõ ràng, công khai và minh bạch. Từ đó các bệnh nhân có thể lựa chọn các dịch vụ phù hợp. Dựa trên những mong muốn và điều kiện kinh tế thực của mình

Bệnh viện phụ khoa Hà Nội

Những bệnh viện phụ khoa Hà Nội đáng tin cậy

Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Không phải hiển nhiên mà bệnh viện phụ sản Hà Nội trở thành địa chỉ đứng đầu top những bệnh viện phụ khoa Hà Nội đáng tin cậy. Từ lâu bệnh viện cũng đã trở thành địa chỉ số một trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản. Đây là bệnh viện chuyên khoa hạng I của thành phố, bệnh viện luôn không ngừng phát triển cao hơn ở lĩnh vực phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình, hỗ trợ sinh sản và sàng lọc trẻ sơ sinh.

Bệnh viện phụ khoa Hà nội
Bệnh viện phụ khoa Hà nội

Khi bạn đến bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, sẽ được hướng dẫn nhiệt tình đến từng khu khám bệnh. Bệnh viện phụ sản Hà Nội được sở hữu đội ngũ y bác sỹ với trình độ chuyên môn cao và tâm huyết với nghề và chu đáo với các bệnh nhân. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây, chi phí ở đây cũng rất phải chăng, chỉ mất khoảng 150.000 cho một lần khám phụ khoa. Chắc chắn đây sẽ là một địa chỉ mà bạn nên đến.

Bệnh viện phụ sản trung ương

Bệnh viện phụ sản trung ương hiện là cơ sở đầu ngành của chuyên ngành phụ sản, sinh đẻ có kế hoạch và sơ sinh. Ngoài ra, bệnh viện còn là cơ sở đào tạo đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và chuyển giao công nghệ về chuyên ngành phụ sản sơ sinh trong toàn phạm vi cả nước. Đội ngũ bác sĩ trực tiếp khám bệnh cho bệnh nhân là những chuyên gia đầu ngành của cả nước trong lĩnh vực sản phụ khoa.

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là 1 trong 3 bệnh viện phụ khoa Hà Nội đáng tin cậy. Đến đây, bạn sẽ được các bác sĩ chẩn đoán bệnh, phát hiện các bệnh phụ khoa như rong huyết, viêm nhiễm phụ khoa, phẫu thuật các bệnh phụ khoa như rong kinh, viêm nhiễm và phẫu thuật các bệnh phụ khoa và phẫu thuật các bệnh như u xơ tử cung, u nang, ung thư sinh dục… Đây cũng là một trong những địa chỉ khám phụ khoa đáng tin cậy.

Trên đây là bài những bệnh viện phụ khoa Hà Nội đáng tin cậy. Mong rằng qua những thông tin chúng tôi đưa ra bạn sẽ có những thông tin khi tìm hiểu những địa chỉ khám bệnh phụ khoa. Phụ khoa Hằng Thu cảm ơn bạn đã đọc bài viết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *