0931.789.968

4.4 (88.57%) 7 votes

Viêm nhiễm phụ khoa là bệnh thường gặp ở nữ giới trong độ tuổi sinh sản. Bệnh nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe sinh sản, khó thụ thai thậm chí gây hiếm muộn và vô sinh ở nữ giới. Vì vậy, để điều trị nhanh, an toàn và hiệu quả nhất các chị em cần phải nắm rõ cách sử dụng thuốc phụ khoa Hằng Thu nhé!

5 nguyên tắc không thể bỏ qua khi sử dụng thuốc phụ khoa

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc phụ khoa Hằng Thu

5 nguyên tắc không thể bỏ qua khi sử dụng thuốc phụ khoa

1. Vệ sinh sạch sẽ vùng kín trước khi đặt thuốc

Vệ sinh vùng kín trước khi đặt thuốc là điều vô cùng quan trọng giúp quá trình điều trị hiệu quả hơn. Lưu ý, trước khi vệ sinh vùng kín phải rửa tay sạch sẽ bằng xà bông, không rửa sâu vào âm đạo. Chị em nên hạn chế sử dụng các dung dịch vệ sinh. Khi vệ sinh,phải rửa từ trước ra sau để tránh đưa vi khuẩn từ hậu môn sang. Sau khi vệ sinh xong, nên lấy khăn khô, mềm thấm khô vùng kín nhẹ nhàng.luôn luôn rửa cô bé từ trước ra sau để tránh vi khuẩn từ hậu môn sang.

2. Sử dụng đúng thuốc phụ khoa

Nhiều chị em thường tự tìm hiểu bệnh, rồi đi mua thuốc về sử dụng. Nhưng điều này hoàn toàn sai lầm. Nếu dùng thuốc không đúng với bệnh của mình sẽ làm bệnh trở nên nặng hơn, gây hại rất lớn tới sức khỏe sinh sản. Do đó trước khi sử dụng thuốc chị em hãy đi thăm khám và sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ.  

3. Dùng thuốc đúng liều lượng

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc phụ khoa Hằng Thu an toàn, hiệu quả

Sử dụng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ

Chị em nên sử dụng thuốc đúng liều lượng với mỗi loại thuốc hay mỗi mức độ bệnh mà bác sĩ đã kê đơn. Nếu thấy dùng thuốc mà không có dấu hiệu thuyên giảm hay khỏi hẳn không nên tự ý dừng lại hay dùng thêm. Chị em cần đến gặp bác sĩ để được tư vấn nếu không sẽ gây hại cũng như khó khăn trong quá trình điều trị sau này.

4. Dùng thuốc đúng cách

Trước khi sử dụng thuốc chị em cần đọc rõ hướng dẫn trong hộp thuốc hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Với thuốc đặt phụ khoa nên đặt sâu vào bên trong để đạt được hiệu quả tốt nhất và nên sử dụng thuốc vào ban đêm.

5. Không quan hệ tình dục khi đang sử dụng thuốc

Việc quan hệ vợ chồng trong thời gian điều trị bệnh sẽ làm giảm hiệu quả của thuốc thậm chí bệnh sẽ nặng hơn và lây nhiễm. Vì vậy, chị em nên hạn chế quan hệ tình dục hoặc nên dùng bao cao su mỗi lần quan hệ. Sau khi quan hệ 30 phút chị em nên vệ sinh sạch sẽ vùng kín như đã hướng dẫn bên trên để tránh vi khuẩn xâm nhập vào âm đạo khiến bệnh nặng.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc phụ khoa Hằng Thu an toàn, hiệu quả

1. Cách sử dụng thuốc đặt phụ khoa Hằng Thu

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc phụ khoa Hằng Thu an toàn, hiệu quả

Thuốc đặt phụ khoa Hằng Thu đặc trị viêm lộ tuyến

Để dùng thuốc hiệu quả nhất, chị em hãy đọc kĩ hướng dẫn cách sử dụng thuốc phụ khoa hằng thu. Liệu trình điều trị bệnh phụ khoa là 15 ngày và mỗi ngày nên sử dụng một viên. Riêng với chị em nào có âm đạo rộng có thể đặt 5 viên trong một lần và ngưng 3 ngày, sau đó các lần tiếp theo cũng làm như thế cho đến khi dùng hết 15 viên.

Các bước đặt thuốc:

– Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ vùng kín, thấm khô nhẹ nhàng

Bước 2: Chuẩn bị thuốc đặt phụ khoa Hằng Thu, 1 cốc nước sôi để nguội

Bước 3: Nhúng viên thuốc vào cốc nước rồi lấy lên ngay, sau đó đặt viên thuốc vào sâu âm đạo khoảng 3 đốt ngón tay để thuốc dễ dàng ngấm vào âm đạo nhanh nhất

Lưu ý: Khi đặt thuốc, để thuốc dễ dàng vào sâu âm đạo, chị em nên chọn tư thế ngồi xổm.

Xem thêm: Viên đặt phụ khoa đặc trị viêm lộ tuyến

2. Cách sử kén đặt phụ khoa Hằng Thu

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc phụ khoa Hằng Thu an toàn, hiệu quả

Kén đặt phụ khoa Hằng Thu

Cũng giống như cách sử dụng viên đặt, trước khi sử dụng kén đặt bạn cần nắm rõ cách sử dụng thuốc phụ khoa hằng thu. Sau đó tiến hành đặt kén theo các bước

– Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ vùng kín, chuẩn bị kén đặt, 1 cốc nước ấm

– Bước 2: Cho thuốc lên miếng bông, cuộn trong bông lại, cột chỉ y tế để thừa 5 – 7cm

– Bước 3: Nhúng cuộn thuốc qua nước ấm 5 giây để thuốc ngấm hết miếng bông, sau đó đặt kén vào sâu âm đạo khoảng 3 đốt ngón tay, chỉ để thừa bên ngoài 3cm.

– Bước 4: Sau 48h lấy thuốc ra dùng gói xông ngâm cho sạch sẽ rồi đặt lại liệu trình tiếp theo.

Viêm nhiễm phụ khoa là bệnh phổ biến, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản ở nữ giới. Các chị em hãy quan tâm tới bệnh và điều trị kịp thời, đúng cách theo hướng dẫn cách sử dụng thuốc phụ khoa hằng thu để bảo vệ sức khỏe của mình nhé!

Xem thêm: Phụ khoa Hằng Thu tại Hà Nội

 

6 thoughts on “Hướng dẫn cách sử dụng thuốc phụ khoa Hằng Thu an toàn, hiệu quả

  1. Pingback: Mắc bệnh phụ khoa ra nhiều huyết trắng liệu có nguy hiểm không?

    • admin says:

      khi bị nấm candida chị nên kiêng kỵ quan hệ khi dùng thuốc kén đặt chị nha. chị liên hệ trưc tiếp với chuyên gia tư vấn qua hotline: 0931987968 để được giải thích nguyên nhân bệnh và cách điều trị kịp thời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *