0931.789.968

5 (100%) 1 vote

Ngày nay, các chị em có xu hướng lựa chọn cách chữa bệnh từ các thành phần tự nhiên ngày càng nhiều hơn. Không chỉ thuốc Tây y mà Đông y cũng được bán tràn lan trên thị trường. Đặc biệt, đối với trường hợp bị viêm nhiễm phụ khoa, việc sử dụng các loại thuốc Tây y có thể giúp các chị em điều trị nhanh hơn nhưng lại có tác dụng phụ. Điều đó khiến cho các chị em không khỏi lo lắng và băn khoăn nhiều hơn về vấn đề điều trị làm sao cho nhanh khỏi mà tốt cho sức khỏe. Vậy, điều trị viêm nhiễm phụ khoa bằng Đông y có tốt không?

Thế nào là thuốc Đông y?

Đông y là một thuật ngữ được sử dụng song song với Y học cổ truyền. Đó là cách nhận biết với Tây y trong y học hiện đại vì Đông y có nguồn gốc từ Trung Quốc và Việt Nam xa xưa.

Điều trị viêm nhiễm phụ khoa bằng Đông y có tốt không?

Thuốc Đông y được nhiều chị em tin dùng và đánh giá rất tốt

Điều trị viêm nhiễm phụ khoa bằng Đông y có tốt không?

Những lợi ích mà Đông y mang lại

Vậy những bí ẩn sâu bên trong phương pháp điều trị này khiến các chị em ưa thích và áp dụng rộng rãi như vậy là gì? Khác với Tây y, Đông y được các bác sĩ, lương y đầu ngành đánh giá cao vì tính an toàn, hiệu quả cao và khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của phương pháp Tây y.

Tính an toàn

Dựa trên sự kết hợp các vị thuốc với nhau đều có chung đặc tính là đặc trị bệnh. Các nguyên liệu thảo mộc thiên nhiên được hái và phơi khô sẽ giảm bớt được tính độc dược có trong thuốc. Thêm vào đó là sự kết hợp giữa nhiều vị lại với nhau tạo thành một liên kết bổ sung cho nhau trong việc điều trị bệnh.

Hiệu quả cao

Các bài thuốc được đúc kết từ kinh nghiệm và lưu truyền trong dân gian. Từ xa xưa đã được ghi nhận hiệu quả trị bệnh cực tốt. Với công dụng của thuốc được hoạt động theo cơ chế ngấm dần vào cơ thể chứ không mạnh và nhanh như thuốc tây. Vì vậy, nó đòi hỏi các chị em phải theo đuổi trong thời gian dài.

Điều trị viêm nhiễm phụ khoa bằng Đông y có tốt không?

Điều trị bằng thuốc Đông y đem lại hiệu quả cực kỳ tốt

Khắc phục nhược điểm của Tây y

Đối với Tây y nếu sử dụng lâu dài sẽ gây ra nhờn thuốc, tích lũy độc tố. Nhưng với Đông y thì ngược lại và không gây ra những phản ứng phụ như buồn ngủ, uể oải tay chân, mắt kém, ăn uống không ngon miệng so với thuốc Tây y.

Những lưu ý khi sử dụng thuốc Đông y

Mặc dù có độ an toàn, hiệu quả và khắc phục được nhược điểm của Tây y. Nhưng nếu sử dụng thuốc Đông y để điều trị viêm nhiễm phụ khoa cũng cần phải lưu ý những điều sau:

  • Dùng thuốc đúng với bệnh
  • Không dùng thuốc quá liều
  • Không được tự ý kết hợp với thuốc Tây y
  • Sử dụng thuốc đúng theo chỉ dẫn

Điều trị viêm nhiễm phụ khoa bằng Đông y có tốt không?

Những lưu ý khi sử dụng thuốc điều trị bệnh

Vậy, điều trị viêm nhiễm phụ khoa bằng Đông y có tốt không? Những lí do giải đáp bên trên đã đủ thuyết phục bạn rồi chứ? Tuy nhiên, các chị em cũng cần phải lưu ý một số điều trước khi sử dụng thuốc Đông y nhé.

Xem thêm: Những điều quan trọng bạn cần biết về bệnh phụ khoa ngứa vùng kín

One thought on “Điều trị viêm nhiễm phụ khoa bằng Đông y có tốt không?

  1. Pingback: Cách trị huyết trắng tại nhà hiệu quả nhất, đơn giản nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *