PHỤ KHOA HẰNG THU

Nền tảng tạo nên cuộc sống hạnh phúc

Bởi cùng là phái nữ nên tôi rất thấu hiểu và cảm thông với chị em về căn bệnh thầm kín này. Hầu hết mọi chị em phụ nữ đều gặp các chứng bệnh về phụ khoa nhưng lại chủ quan và không chữa trị kịp thời. Một khi bệnh có dấu hiệu nặng hơn bạn sẽ luôn mang trong mình cảm giác bứt rứt, khó chịu và về lâu dài nó không chỉ ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống chăn gối vợ chồng nữa.

Nhằm mong muốn bảo vệ, chăm sóc và giúp chị em có một cuộc sống hạnh phúc hơn, bằng vốn kiến thức sẵn có của mình từ các bài cổ truyền kết hợp với sự phát triển của y học hiện đại, tôi mạnh dạn xây dựng thương hiệu phụ khoa Hằng Thu. Thương hiệu khẳng định mang đến sự thoải mái và niềm hạnh phúc cho toàn thể chị em.

Phụ khoa Hằng Thu đồng hành cùng phụ nữ Việt

Bước vào kỉ nguyên mới, phụ nữ Việt ngoài việc nâng cao phẩm chất chuyên nghiệp, hiện đại thì luôn quan tâm đến những sản phẩm có lợi cho sức khỏe – nền tảng tạo nên cuộc sống hạnh phúc.

SỰ HÌNH THÀNH CỦA PHỤ KHOA HẰNG THU” 

Bởi cùng là phái nữ nên tôi rất thấu hiểu và cảm thông với chị em về căn bệnh thầm kín này. Hầu hết mọi chị em phụ nữ đều gặp các chứng bệnh về phụ khoa nhưng lại chủ quan và không chữa trị kịp thời. Một khi bệnh có dấu hiệu nặng hơn bạn sẽ luôn mang trong mình cảm giác bứt rứt, khó chịu và về lâu dài nó không chỉ ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống chăn gối vợ chồng nữa.

Nhằm mong muốn bảo vệ, chăm sóc và giúp chị em có một cuộc sống hạnh phúc hơn, bằng vốn kiến thức sẵn có của mình từ các bài cổ truyền kết hợp với sự phát triển của y học hiện đại, tôi mạnh dạn xây dựng thương hiệu phụ khoa Hằng Thu. Thương hiệu khẳng định mang đến sự thoải mái và niềm hạnh phúc cho toàn thể chị em.

Tuy được xây dựng và phát triển đã lâu nhưng cho đến ngày 30/04/2014, thương hiệu phụ khoa Hằng thu mới chính thức đăng kí nhãn hiệu. Với chủ trương tập trung vào hình thức trải nghiệm thực tế, chúng tôi không pr hay marketing rầm rộ, hầu hết chị em tìm đến với phụ khoa Hằng Thu đều bởi sự nghe ngóng và tin tưởng từ những người thân, người xung quanh đã từng chữa trị tại đây.

“Vùng kín” là vị trí nhạy cảm nhất trên cơ thể phái nữ nhưng nhìn chung nhiều chị em chưa nhận thức rõ được tầm quan trọng của việc chăm sóc và bảo vệ nó. Ngoài ra cũng một phần là do tâm lí ngại ngùng khi đề cập hoặc tìm hiểu về vấn đề này. Tuy nhiên, sau khi đến với Hằng Thu, được tư vấn kĩ càng và dùng thuốc chữa trị, nhiều chị em đã phải thốt lên bất ngờ với hiệu quả tuyệt vời mà thuốc mang lại.

Từ đó, họ đã tin tưởng và giới thiệu cho những người xung quanh mình sử dụng và trải nghiệm sản phẩm. Chính điều này đã làm cho thương hiệu của chúng tôi ngày một phát triển và tạo dựng được lòng tin tuyệt đối trong lòng khách hàng. Hơn 3000 chị em phái nữ sau khi được chữa trị khỏi bệnh và có một cuộc sống hạnh phúc đã xin trở thành đại lí, tổng đại lí cho thương hiệu phụ khoa Hằng Thu trên khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam.

“Thuốc đông y gia truyền Phụ Khoa Hằng Thu”

“Sản phẩm đã đem lại sức khỏe và vóc dáng các chị em, góp phần giúp hơn 4.572.000 gia đình ngày càng hạnh phúc. (Số liệu tính tới tháng 4/2018 và được phòng chăm sóc sau bán hàng của Phụ Khoa Hằng Thu cập nhập liên tục)”

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

“Phụ khoa Hằng Thu bào chế các loại thuốc để phục vụ 6 vấn đề bức thiết dưới đây” f”ĐỘI NGŨ CỦA PHỤ KHOA HẰNG THU”

Đội ngũ của chúng tôi không ngừng phát triển, lớn mạnh, ngày càng phát triển.
Đã giúp 56830 bà mẹ bỉm sữa kiếm thêm thu nhập từ việc kinh doanh online.
Là công việc chính thức của 27900 người yêu thích kinh doanh.
Chúng tôi liên tục tuyển cộng tác viên, NPP, Đại lý phân phối sản phẩm ở khắp 3 miền và đa quốc gia.
Đội ngũ của chúng tôi được đào tạo kinh doanh, hướng dẫn chi tiết, cụ thể, cầm tay chỉ việc để bất kỳ ai cũng có thể làm được. Để trở thành đối tác của chúng tôi hãy liên hệ: Hotline:0931.789.968

THÀNH TÍCH NỔI BẬT ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC CỦA PHỤ KHOA HẰNG THU PHARMA

phụ khoa hằng thu

 

Năm 2018 – Công ty Hằng Thu Pharma đã vinh dự đạt “Top 10 Thương Hiệu Mạnh Đất Việt

Kết quả thí nghiệm kiểm tra An toàn của sản phẩm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *