0931.789.968

Giới thiệu

HÌNH THÀNH

Bởi cùng là phái nữa nên tôi rất thấu hiểu và cảm thông với chị em về căn bệnh thầm kín này. Hầu hết mọi chị em phụ nữ đều gặp các chứng bệnh về phụ khoa nhưng lại chủ quan và không chữa trị kịp thời. Một khi bệnh có dấu hiệu nặng hơn bạn sẽ luôn mang trong mình cảm giác bứt rứt, khó chịu và về lâu dài nó không chỉ ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống chăn gối vợ chồng nữa.

Nhằm mong muốn bảo vệ, chăm sóc và giúp chị em có một cuộc sống hạnh phúc hơn, bằng vốn kiến thức sẵn có của mình từ các bài cổ truyền kết hợp với sự phát triển của y học hiện đại, tôi mạnh dạn xây dựng thương hiệu phụ khoa Hằng Thu. Thương hiệu khẳng định mang đến sự thoải mái và niềm hạnh phúc cho toàn thể chị em.

 

PHÁT TRIỂN

Tuy được xây dựng và phát triển đã lâu nhưng cho đến ngày 30/04/2014, thương hiệu phụ khoa Hằng thu mới chính thức đăng kí nhãn hiệu. Với chủ trương tập trung vào hình thức trải nghiệm thực tế, chúng tôi không pr hay marketing rầm rộ, hầu hết chị em tìm đến với phụ khoa Hằng Thu đều bởi sự nghe ngóng và tin tưởng từ những người thân, người xung quanh đã từng chữa trị tại đây. “Vùng kín” là vị trí nhạy cảm nhất trên cơ thể phái nữ nhưng nhìn chung nhiều chị em chưa nhận thức rõ được tầm quan trọng của việc chăm sóc và bảo vệ nó. Ngoài ra cũng một phần là do tâm lí ngại ngùng khi đề cập hoặc tìm hiểu về vấn đề này. Tuy nhiên, sau khi đến với Hằng Thu, được tư vấn kĩ càng và dùng thuốc chữa trị, nhiều chị em đã phải thốt lên bất ngờ với hiệu quả tuyệt vời mà thuốc mang lại. Từ đó, họ đã tin tưởng và giới thiệu cho những người xung quanh mình sử dụng và trải nghiệm sản phẩm. Chính điều này đã làm cho thương hiệu của chúng tôi ngày một phát triển và tạo dựng được lòng tin tuyệt đối trong lòng khách hàng. Hơn 3000 chị em phái nữ sau khi được chữa trị khỏi bệnh và có một cuộc sống hạnh phúc đã xin trở thành đại lí, tổng đại lí cho thương hiệu phụ khoa Hằng Thu trên khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam.

DỊCH VỤ

PHỤ KHOA HẰNG THU bào chế các loại thuốc để phục vụ 4 vấn đề bức thiết dưới đây

VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA

ĐIỀU HÒA KINH NGUYỆT

VIÊM LỘ TUYẾN

LÀM HỒNG, SE KHÍT VÙNG KÍN

ĐỘI NGŨ CỦA HẰNG THU

Đội ngũ quản lý, tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của nhà thuốc Hằng Thu

TUỆ NGHI

Nhà phân phối Miền Nam
Hỗ trợ nhiệt tình

HỒ THỤC TRINH

Nhà phân phối Miền Trung
Tận tâm tư vấn

LAN ANH

Nhà phân phối Miền Bắc
Top doanh thu cao

THÙY KHANH

Nhà phân phối Tây Nguyên
Đội ngũ chuyên nghiệp
LIÊN HỆ
Để liên hệ trực tiếp với Hằng Thu, Quý khách hãy dùng các phương thức dưới đây:

EMAIL CHO HẰNG THU

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ

0972.709.455

Liên hệ tại đây