0931.789.968

5 (100%) 2 votes

Chào Bác sĩ! Em muốn hỏi bác sĩ về một số vấn đề bệnh yếu sinh lý cụ thể là nguyên nhân bị xuất tinh sớm . Mỗi khi quan hệ với bạn gái em thường bị xuất tinh rất nhanh. Những lần giao hợp cùng bạn gái đó, chưa đầy 1 phút em đã ra rồi. Em cực kỳ lo lắng sợ mình bị yếu sinh lý . Bác sĩ cho em hỏi “Xuất tinh sớm có phải là bệnh yếu sinh lý hay không?” Nguyên nhân bị xuất tinh sớm là gì, dấu hiệu xuất tinh sớm? bác sĩ có thể tư vấn cho em về vấn đề này, em rất lo lắng. (Duy Tiến, 29t – Hải Dương)

Trả lời

Chào Duy Tiến ! Các bác sĩ chuyên gia về xuất tinh sớm của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Hiện tượng xuất tinh sớm và yếu sinh lý là 2 dạng phổ biến nhất về rối loạn sinh lý ở nam giới. Tuy nhiên hiện nay đang có 2 luồng ý kiến cho rằng xuất tinh sớm chính là bệnh yếu sinh lý, và xuất tinh sớm không phải bệnh  yếu sinh lý. Vì vậy, xuất tinh sớm có phải là bệnh yếu sinh lý hay không và nguyên nhân bị xuất tinh sớm là gì? Dưới đây Tôi sẽ giải đáp vấn đề này giúp bạn.

Những điều bạn phải biết về nguyên nhân bị xuất tinh sớm

Nguyen nhan xuat tinh som?

Giải đáp: Nguyên nhân bị xuất tinh sớm –  Xuất tinh sớm có phải là bệnh yếu sinh lý hay không?

Trước tiên bạn đã biết yếu sinh lý là gì chứ, yếu sinh lý là chính là khả năng sinh lý bị suy giảm và suy  giảm. Biểu hiện của xuất tinh sớm thường có những biểu hiện như:

Một số trường hợp được gọi là “bất lực hoàn toàn” do dương vật không thể cương cứng được, từ đó dẫn đến không thể đưa vào âm đạo và khó có thể quan hệ được.

Bên cạnh đó cũng có những trường hợp dương vật vẫn có thể cương cứng được nhưng thời gian duy trì ngắn, nhanh chóng bị xìu làm mất “hứng” trong cuộc “yêu”.

Có lẽ bạn đã hiểu như thế nào là yếu sinh lý, bạn đã biết xuất tinh sớm là như thế nào chưa?

Cách điều trị xuât tinh sớm - Mong muốn thầm kín của nam giới

Dấu hiệu xuất tinh sớm

Bệnh xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm chính là hiện tượng “súng chưa bắn đã hết đạn” hay còn được nói là “chưa vào trận đã đầu hàng”. Đây chính là hiện tượng mà nam giới không thể tự chủ được việc xuất tinh của mình. Các chuyên gia đã chứng minh thời gian quan hệ của nam giới bị xuất tinh sớm trung bình là dưới 2 phút, tuy nhiên có rất nhiều trường hợp còn dưới 1 phút.

Từ tất cả những biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm hay yếu sinh lý trên chắc bạn đã phân biệt được tình trạng yếu sinh lý và xuất tình sớm chứ? Đây là 2 hiện tượng khác nhau, xuất tinh sớm chỉ là một hiện tượng của  yếu sinh lý.

Hiện tượng xuất tinh sớm rất nguy hiểm nếu không được chữa kịp thời sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống thường ngày, làm mất sự tự tin trong người lâu dần sẽ dẫn đến hiện tượng yếu sinh lý.

Nguyên nhân bị xuất tinh sớm là gì? – Tôi sẽ giải đáp cho bạn ngay bây giờ

Cảnh báo: Những điều bạn phải biết về nguyên nhân bị xuất tinh sớm

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Cơ thể ở trạng thái mệt mỏi, cũng là nguyên nhân xuất tinh sớm

Nhiều người do tính chất công việc mà làm việc nặng, đi xa, làm những việc mất sức… lúc đó  không có sức để làm “chuyện ấy”, từ đó rất dễ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. Để hạn chế tình trạng đó xảy ra bạn nên điều tiết và đảm bảo chế độ nghỉ ngơi hợp nghỉ ngơi sau khi làm việc mệt mỏi, đi xa… Nên vệ sinh sạch sẽ cơ thể cho thư giãn, đảm bảo cả tinh thần và sức khỏe để bắt đầu những giây phút lãng mạn bên bạn tình của mình.

Thói quen thủ dâm (quay tay) – Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Nhiều người hay có thói quen thủ dâm với tần suất lớn, đặc biệt là giới trẻ để thỏa mãn nhu cầu của bản thân. Tuy nhiên lại sợ người khác biết được hành động đó của mình nên trong thời gian thủ dâm thường hay lo lắng và nhanh chóng làm cho xong đó chính là nguyên nhân vì sao bị xuất tinh sớm ở nam giới hay xảy ra. Khi thường xuyên xảy ra 1 thời gian dài nhất định, nam giới sẽ không tự chủ được bản thân và tình trạng xuất tinh sớm xảy ra đây chính là nguyên nhân bị xuất tinh sớm ở nam giới thường gặp.

Những điều bạn phải biết về nguyên nhân bị xuất tinh sớm

Nguyên nhân xuất tinh sớm

Nguyên nhân bị xuất tinh sớm do số lần yêu quá ít

Nguyên nhân bị xuất tinh sớm một phần cũng do cuộc sống đang ngày càng bận rộn và  căng thẳng. Chính vì vậy vợ chồng ít có thời gian bên nhau, suốt một thời gian dài nên những cảm giác khoái cảm khó đạt được. Do đó đây chính là nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới rất phổ biến.

Nguyên nhân bị xuất tinh sớm do tuyến tiền liệt bị vấn đề

Những vấn đề về trục trặc thể chất như viêm nhiễm đường tiết niệu, nhiễm trùng tuyến tiền liệt cũng là nguyên nhân bị xuất tinh sớm ở nam giới. Trong đó tình trạng ngồi quá nhiều cũng có những tác động không tốt đến tuyến tiền liệt.

Sử dụng các chất kích thích nhiều – Nguyên nhân bị xuất tinh sớm ở nam giới

Tất cả mọi thứ nhiều đều không tốt, việc sử dụng các chất kích thích, rượu bia, thuốc lá… nhiều cũng là nguyên nhân gây xuât tinh sớm ở nam giới rất cao. Tình trạng xuất tinh sớm và cách điều trị này vẫn có thể khắc phục được với những cách bỏ bớt những thói quen này cũng góp phần giúp cho tình trạng xuất tinh sớm được cải thiện rất nhiều. Trước khi thấy dấu hiệu xuất tính sớm xảy ra, bạn nên hạn chế sử dụng những chất kích thích ngay lập tức.

Cảnh báo về nguyên nhân bị xuất tinh sớm

Xuất tinh sơm và cách điều trị

Lưu ý khi bị xuất tinh sớm

Lưu ý cho bạn đó là nếu thấy dấu hiệu xuất tinh sớm kéo dài và tình trạng xuất tinh sớm không được chữa kịp thời gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và đời sống. Thậm chí còn có thể dẫn đến vô sinh nếu bệnh quá năng.

Trên đây là một số giải đáp của các bác sĩ chuyên gia về vấn đề xuất tinh sớm. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn những nguyên nhân bị yếu sinh lý, cách điều trị yếu sinh lý an toàn nhất. Bằng cách:

1/ Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn

2/ LIÊN HỆ SỐ ĐIỆN THOẠI: 0931.789.968 các bác sĩ của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Có bệnh nên chữa. Không nên chủ quan, vì tương lai và khẳng định đẳng cấp của cánh mày râu.

Xem thêm: Ngọc Long Hoàn – Thuốc điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, an toàn

Bạn có thể tham khảo:

Xem bài viết: Cách điều trị xuât tinh sớm tại nhà

Xem bài viết: Ngọc Long Hoàn – Thuốc điều trị yếu sinh lý nam giới an toàn nhất.

2 thoughts on “Cảnh báo: Những điều bạn phải biết về nguyên nhân bị xuất tinh sớm

  1. Pingback: 7 cách chữa xuất tính sớm đơn giản hiệu quả nhất - Ngọc Long Hoàn

  2. Pingback: 3 bài tập chống xuất tính sớm cực kỳ hiệu quả tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *