0931.789.968

Rate this post

Bệnh phụ khoa là những bệnh phổ biến nhất mà các chị em đều mắc phải đặc biệt là trong độ tuổi sinh sản và đời sống tình dục. Để chữa khỏi những bệnh phụ khoa đáng ghét này rất dễ nếu ai biết đến thuốc phụ khoa Hằng Thu và thật khó khăn khi không biết phương pháp đơn giản này.

Tác hại của việc không chữa bệnh phụ khoa đúng cách

Nhiều chị em bị bệnh phụ khoa nhưng không biết đến thuốc phụ khoa Hằng Thu, không chữa trị một cách kịp thời và gây nên rất nhiều những hậu quả nghiêm trọng. Khi quá nặng thì bắt đầu tìm tới những liều thuốc tây, một thời gian sau cũng không khỏi vì đã bị trai thuốc. Không những vậy mà việc sử dụng thuốc không đúng cách còn làm tổn thương sâu bên trong âm đạo khiến bệnh càng thêm khó chữa. Có nhiều chị em còn sử dụng một số biện pháp như chiếu lazer, đốt điện,… nhưng cũng không khỏi mà còn khiến âm đạo và cổ tử cung ảnh hưởng lớn, dẫn đến sức khỏe sinh sản giảm sút, vô sinh,… Những bệnh phụ khoa chính là kẻ thù của sức khỏe sinh sản phụ nữ.

Thuốc phụ khoa Hằng Thu điểm đến tin cậy của nhiều chị em

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc đông y, thuốc nam chữa các bệnh về phụ khoa rất hiệu quả. Mọi người thường truyền tai nhau một địa chỉ ở Nha Trang chính là nhà chị Nguyễn Thị Hằng Thu. Theo dấu chân một người bạn đã từng chữa trị bằng thuốc của chị Hằng, chúng tôi tìm đến và đã được tận mắt chứng kiến những bài thuốc quý ấy tại nhà chị Hằng.

Các bài thuốc hay hoàn toàn được điều chế từ những thảo dược rất quen thuộc như: Xạ đen, trinh  nữ hoàng cung, khổ sâm, đào nhân, kén tằm, vỏ quýt hôi, thục địa, ích mẫu, ngải cứu, duy xương, xuyên khung, bạch trượt, chè xanh, trầu không, diếp cá, ích mẫu, hương phụ, bạch đồng nữ và một số thảo dược thiên nhiên khác. Các nguyên liệu được chắt lọc một cách kỹ lưỡng để có thể tạo nên những bài thuốc công hiệu nhất. Với kinh nghiệm lâu năm, sự lành nghề, chị Hằng đã mạnh dạn thành lập nên thương hiệu Thuốc Phụ Khoa Hằng Thu.

Một số hình ảnh về phụ khoa Hằng Thu

Vào ngày 07/05/2017 thuốc phụ khoa Hằng Thu đã lọt vào top 10 thương hiệu tiêu biểu của Châu Á Thái Bình Dương, được chứng nhận đạt chuẩn quốc tế ISO:9001:2015. Được bộ công an cấp tem chống hàng giả và mã vạch đầy đủ. Hiện nay phụ khoa Hằng Thu có hơn 1000 đại lý phân phối trên toàn quốc, mức độ phát triển ngày một tăng.

Thuốc phụ khoa hằng thu xuất hiện trên truyền hình

Phụ khoa Hằng Thu xuất hiện trên truyền hình

Những ưu điểm vượt trội của thuốc phụ khoa Hằng Thu đã giúp nhiều chị em phụ nữ có những hướng điều trị các bệnh về phụ khoa như viêm lộ tuyến, điều kinh,… hiệu quả nhất, nhanh nhất, đỡ tốn kém nhất.

Buổi gặp mặt của đại diện các đại lý vừa và nhỏ của hệ thống thuốc phụ khoa Hằng Thu toàn quốc

Buổi gặp mặt của đại diện các đại lý vừa và nhỏ của hệ thống thuốc phụ khoa Hằng Thu toàn quốc

Tiếp tục cống hiến những giá trị tốt nhất cho xã hội

Chị Hằng chia sẻ: “Thực sự mình đi học nghề y thì sứ mệnh của mình là giúp đỡ mọi người và khi thấy mọi người, mọi gia đình hạnh phúc khi được chữa khỏi bệnh, mình thực sự hạnh phúc và có động lực tiếp tục cống hiến cho xã hội”.

Chị Hằng trong ngày nhận cúp và chứng nhận thương hiệu chất lượng, uy tín.

Chị Hằng trong ngày nhận cúp và chứng nhận thương hiệu chất lượng, uy tín.

Chị Hằng sẽ tiếp tục phát triển những bài thuốc tuyệt vời để có thể có hiệu quả tối ưu nhất, giúp ích cho mọi chị em phụ nữ đang bị vướng mắc vào những bệnh phụ khoa. Chị sẽ đem những bài thuốc hay, thuốc quý của mình tới tất cả mọi chị em phụ nữ toàn Việt Nam và cả thế giới. Vì đây là một trong những tinh hoa của nền y học Việt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *