Giải pháp cho các bệnh phụ khoa

Điều trị viêm nhiễm phụ khoa, nam khoa, tắc kinh, kinh nguyệt không đều, chậm con, se khít cô bé…

Hiệu quả nhanh, điều trị triệt để

Thuốc gia truyền Hằng Thu được bào chế bằng nguyên liệu thiên nhiên, Tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Mang hạnh phúc tới mọi gia đình

Hệ thống đại lý rộng khắp cả nước

Nhờ hiệu quả thực tế, hệ thống của Hằng Thu đã có hơn 10.000 Tổng đại lý cả trên nước và không ngừng mở rộng.

Giới thiệu về nhà thuốc đông y gia truyền phụ khoa hằng thu

Tại sao lại có thương hiệu Phụ Khoa Hằng Thu?
 • Trước tiên với vai trò là bác sĩ và cũng là một người phụ nữ tôi thấu hiểu được nỗi lo lắng của các chị em. Hầu hết 90% phụ nữ đều gặp các chứng bệnh về phụ khoa và đáng tiếc rất nhiều chị em hôn nhân không hạnh phúc do chậm con, thậm chí một vài người trong số họ còn mang trong mình căn bệnh ung thư do chủ quan không chữa trị dứt điểm.
 • Trăn trở trước những điều đó, bằng vốn kiến thức của mình cùng những bài thuốc chữa trị viêm phụ khoa. Từ kiến thức về y học cổ truyền cùng với sự soi sáng của nền y học hiện đại, tôi mạnh dạn xây dựng và phát triển, mang thương hiệu thuốc Phụ khoa Hằng Thu đến với các chị em cả nước.
Các mốc thời gian của Hằng Thu
 • Thương hiệu thuốc phụ khoa Hằng Thu được thành lập từ ngày 30/4/2014, đã trải qua hơn 3 năm phát triển, điều trị cho rất nhiều bệnh nhân cả trong và ngoài nước.
 • Trong tháng 7/2017, thương hiệu Hằng Thu đã được vinh danh top 10 thương hiệu uy tín và chất lượng.
Hệ thống kinh doanh Phụ Khoa Hằng Thu
 • Cho đến thời điểm hiện tại, hệ thống phân phối của Hằng Thu đã có hơn 1000 chi nhánh, tại khắp các vùng miền.
 • Thậm chí đang vươn ra nước ngoài như : Đài Loan, Nhật bản. Hệ thống đang không ngừng mở rộng, khẳng định uy tín và báo hiệu sự phát triển mạnh mẽ của Hằng Thu trong những năm sắp tới !.
Sứ mệnh và tầm nhìn của Hằng Thu
 • Với phương châm kinh doanh lấy sức khỏe của bệnh nhân là tiêu chí đứng đầu. Dựa vào trải nghiệm, hiệu quả của thuốc đối với bệnh nhân làm phương thức phát triển thương hiệu, Hằng Thu hiểu rõ mình ngày càng phải nâng cao chất lượng sản phẩm, hình thức, mẫu mã để mang đến tận tay các chị em những sản phẩm thiết thực, hiệu quả 100%.
 • Mục tiêu của Hằng Thu không chỉ là một thương hiệu, mà cao hơn là trở thành người bạn thân thiết bảo vệgiữ lửa, và thắp lên ngọn lửa hạnh phúc trong các chị em.
Sự hình thành thương hiệu Hằng Thu
 • Trước tiên, với vai trò là bác sỹ nhưng cũng là một người phụ nữ, tôi thấu hiểu nỗi lo lắng của các chị em. Vì phụ nữ rất nhạy cảm nên thường thường gặp các chứng như đau bụng kinh, kinh nguyệt không đều, thậm chí các chị em bị các chứng viêm nhiễm như nấm, ngứa, viêm lộ tuyến…. Và đáng tiếc, rất nhiều chị em hôn nhân không hạnh phúc, đã không thể có con, thậm chí vài người trong số họ còn mang trong mình căn bệnh ung thư, do chủ quan, không chữa trị dứt điểm.
 • Trăn trở trước những điều đó, bằng vốn kiến thức của mình, cùng những bài thuốc chữa trị viêm phụ khoa của gia đình truyền lại, Tôi mạnh dạn xây dựng, phát triển, mang thương hiệu Thuốc Phụ Khoa Hằng Thu đến với các chị em cả nước.
Sự phát triển của Phụ Khoa hằng Thu!
 • Thương hiệu Thuốc Phụ Khoa Hằng Thu đã phát triển từ rất lâu, nhưng chính thức đăng ký nhãn hiệu từ ngày 30/04/2014.
 • Với chủ trương không thông qua các phương pháp marketing tốn kém, Hằng Thu tập trung vào hình thức trải nghiệm thực tế.
 • Những bệnh nhân đến với Hằng Thu có người bệnh nhẹ, có người bệnh nặng, nhưng nhìn chung mọi người đều có điểm chung là chưa nhận thức rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khỏe “Vùng kín”, còn giữ tâm lý ngại ngùng khi tìm hiểu, đề cập.
 • Nhưng sau khi được tư vấn, họ đã hiểu ra tầm quan trọng thực sự của việc bảo vệ sức khỏe, đồng thời với việc sử dụng thuốc mang lại hiệu quả tốt ngoài mong đợi, chính bản thân họ giới thiệu cho chị em, bạn bè..
 • Và điều đó làm thương hiệu Phụ Khoa Hằng Thu phát triển nhanh chóng, tạo dựng uy tín trong lòng người bệnh. Hơn 10.000 người sau khi điều trị khỏi đã xin trở thành Tổng đại lý, đại lý cho Hằng Thu ở trên mọi miền đất nước.

tư vấn miễn phí từ phụ khoa Hằng Thu

Có phải bạn?

Bạn quá mệt mỏi và chán nản khi theo tây y mãi bệnh phụ khoa vẫn không khỏi được?

Quá hoang mang khi u xơ, u nang bác sĩ chỉ định mổ?

Mụn nổi nhiều do đa nang buồng trứng bác sĩ lại chỉ định uống thuốc tránh thai? 

Rối loạn kinh nguyệt, tắc kinh, viêm nhiễm, nấm ngứa, huyết trắng lâu năm?

Viêm lộ tuyến bác sĩ chỉ định đốt, áp lạnh?

Cô bé sau sinh thâm, rộng, có mùi?

Vợ chồng cưới nhau lâu hiếm muộn con cái?

Chúng tôi có giải pháp chữa trị dứt điểm những vấn đề này của các bạn. Hãy liên lạc ngay với chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn.

Trò chuyện ngay với chuyên gia

Bộ sản phẩm của Phụ Khoa Hằng Thu

Giảm giá!
Browse Wishlist
750,000.00 550,000.00
899,000.00
Giảm giá!

Phụ Khoa

Dung dịch vệ sinh phụ nữ cao cấp Romance

Được xếp hạng 5.00 5 sao
599,000.00 499,000.00
600,000.00
600,000.00

Cảm nhận của khách hàng về Phụ Khoa Hằng Thu

Tôi bị nấm phụ khoa,dẫn tới viêm, thường ngứa, ra nhiều khí hư. Tôi đặt thuốc diệt nấm theo khuyến cáo của bác sỹ, quả thật là tình trạng viêm đã được cải thiện, tuy nhiên sau khi ngưng thuốc 4 tháng thì tôi bị lại. Được người bạn giới thiệu thuốc đông y Hằng Thu, Tôi xin tư vấn rồi mua thử 1 liệu trình dùng và đã khỏi ngay từ liệu trình này, thật đáng ngạc nhiên.

Nguyễn Thị Vân / Bắc Giang

Tôi bị Viêm lộ tuyến cổ tử cung đã lâu, Bác sỹ chỉ định tôi điều trị bằng phương pháp đốt điện, tuy nhiên đọc được nhiều về biến chứng của phương pháp này nên tôi đã thử tìm cách điều trị khác an toàn hơn, và tôi biết tới Hằng Thu từ đó, vì bệnh tôi đã lâu nên phải dùng tới 3 liệu trình, đến liệu trình thứ 4 thì khỏi hoàn toàn – Cảm ơn Hằng Thu

Đặng Ngọc Mai / Vĩnh Long

Bí mật eva

Bí mật adam