0931.789.968

5 (100%) 2 votes

Người giàu nhất thế giới, cách làm giàu khi không có vốn, làm giàu thế nào đây, học cách làm giàu từ các tỷ phú, cách làm giàu của những tỷ phú, con đường làm giàu nhanh nhất, cách làm giàu online,từng bước làm giàu, các phương pháp làm giàu, làm cách nào để giàu nhanh, Các nghề làm giàu nhanh nhất

Một sự thay đổi của thực tại – Cách làm giàu khi không có vốn

Có một điều khác mà người cha nghèo đã làm hằng ngày trong suốt đời ông. Ông luôn luôn nói: “Tôi sẽ đầu tư khi tôi có tiền”.

Ông cũng thường xuyên nói:“Tôi không mua nổi nó”. Khi bảo ông làm, ông lại nói: “Hãy xem, tôi không có thời gian làm bất cứ điều gì ngày hôm nay, ngày mai chúng ta nói chuyện sau”. Đó là thực tại hằng ngày của ông và đó cũng là thực tại của ông vào cuối đời. Theo tôi, lý do cơ bản khiến ông nghèo vì ông có một thực tại của người nghèo, mặc dù ông kiếm được rất nhiều tiền, và ông không sẵn sàng thay đổi thực tại đó (Người giàu nhất thế giới, cách làm giàu khi không có vốn, làm giàu thế nào đây, học cách làm giàu từ các tỷ phú, cách làm giàu của những tỷ phú, con đường làm giàu nhanh nhất, cách làm giàu online, từng bước làm giàu, các phương pháp làm giàu, làm cách nào để giàu nhanh, Các nghề làm giàu nhanh nhất).

Như tôi đã nói, cách dễ nhất để làm giàu là không ngừng thay đổi và cải thiện thực tại của bạn. Nhưng rõ ràng là đối với nhiều người, để thay đổi thực tại, thay đổi những gì họ làm hôm nay, là phần khó nhất để làm giàu. Khi tôi đến Haiwai, tôi thấy nhiều người bạn của tôi đang làm chính xác theonhững gì bố mẹ họ đã làm. Khi bạn tôi hỏi tôi đang làm gì, tôi nói họ tôi xâydựng công ty và đầu tư vào bất động sản, nhiều người trong số họ nóinhững điều như bố mẹ tôi, “Tôi không thể làm được”, hoặc “Tôi đã nghĩ về việc đầu tư, có lẽ một ngày nào đó tôi sẽ đầu tư khi tôi có tiền”. Khi tôi nóivới họ hãy chuẩn bị và học hỏi trước khi đầu tư họ thường nói: “Anh biết tôibận cỡ nào không? Tôi không có thời gian đi học đầu tư. Chính phủ nên cónhững khóa học miễn phí về đầu tư. Sau đó có thể tôi sẽ đi học. Tại sao tôiphải trả tiền để đi học đầu tư? Như dù sao, đầu tư thật rủi ro. Tôi thích bỏ tiền vô ngân hàng hơn”. Người cha giàu của tôi thường nói: “Hãy lắng nghelời nói của họ và bạn sẽ nhìn thấy tương lai của họ” (Người giàu nhất thế giới, cách làm giàu khi không có vốn, làm giàu thế nào đây, học cách làm giàu từ các tỷ phú, cách làm giàu của những tỷ phú, con đường làm giàu nhanh nhất, cách làm giàu online, từng bước làm giàu, các phương pháp làm giàu, làm cách nào để giàu nhanh, Các nghề làm giàu nhanh nhất).

Nếu bạn muốn về hưu sớm và giàu có, bạn có thể cần phải bắt đầu lắng nghe lời nói của bạn và nhìn thấy tương lai của bạn. Hãy tự hỏi bản thân:“Nếu tôi tiếp tục dùng những từ ngữ này, và suy nghĩ theo cách này, tôi sẽ rútlui ở tầng lớp nào? Là nhóm nghèo, trung lưu, dư dả, giàu hay cực giàu?”Nếu bạn trung thực và muốn thay đổi kế hoạch, điều bạn cần làm trước tiênlà thay đổi thực tại của bạn bằng cách thay đổi kế hoạch, lời nói, và hànhđộng hằng ngày. Tương lai của bạn là những gì bạn làm hôm nay, bất chấpước mơ của bạn là gì. Như người cha giàu nói: “Thật khó để gặp được nàngcông chúa hay hoàng tử nếu hằng ngày con chỉ ngồi trên giường, ăn kẹo vàxem TV” (Người giàu nhất thế giới, cách làm giàu khi không có vốn, làm giàu thế nào đây, học cách làm giàu từ các tỷ phú, cách làm giàu của những tỷ phú, con đường làm giàu nhanh nhất, cách làm giàu online, từng bước làm giàu, các phương pháp làm giàu, làm cách nào để giàu nhanh, Các nghề làm giàu nhanh nhất).

Bắt đầu tương lai từ hôm nay – Cách làm giàu khi không có vốn

Tại sao quá nhiều người về hưu nghèo và trễ? Họ không thể chấm dứtnhững gì họ đang làm… ngay cả khi nó chẳng có tương lai. Họ không thể thayđổi sức chứa của trí óc… là một công việc ổn định, làm việc chăm chỉ, và tiết kiệm tiền. Nhiều người trông như ông già, ăn mặc quần áo từ thời quákhứ và bám vào ý tưởng của cha mẹ từ thời đại Công nghiệp và sau đó thìkhông thể đồng bộ với hiện tại và tương lai. Điều đó chẳng liên quan gì đến tuổi tác, mà là phạm vi đầu óc của họ (Người giàu nhất thế giới, cách làm giàu khi không có vốn, làm giàu thế nào đây, học cách làm giàu từ các tỷ phú, cách làm giàu của những tỷ phú, con đường làm giàu nhanh nhất, cách làm giàu online, từng bước làm giàu, các phương pháp làm giàu, làm cách nào để giàu nhanh, Các nghề làm giàu nhanh nhất).

Vì vậy làm thế nào một người bắt đầu sự giàu có và tự do ngay hôm nay? Một lần nữa, tin mừng là nó bắt đầu từ trong trí óc của bạn. Nó bắt đầu với lời nói, ý nghĩ và hành động của bạn mỗi ngày. Nó bắt đầu bằng nhữngnơi và những người bạn dành nhiều thời gian nhất. Bắt đầu tương lai ngàyhôm nay bằng cách tạo ra một kế hoạch cho tương lai. Và đối với nhiềungười, một trong những bước đầu trong kế hoạch là ngừng làm việc những gìbạn không muốn có trong tương lai. Nếu bạn không muốn làm việc cực nhọccho loại thu nhập kiếm được, bắt đầu tự hỏi bản thân làm thế nào học cáchlàm việc cho thu nhập thụ động và thu nhập lợi tức. Một khi bạn có câu trảlời, làm đưa những câu trả lời này thành một phần kế hoạch của bạn. Có thểbạn phải học nhiều hơn, đọc nhiều sách hơn, nghe những cuốn băng, thamgia nhiều khóa học, bắt đầu một công ty tại nhà và gặp nhiều bạn mới. Nóicách khác, hôm nay làm những gì bạn muốn có trong tương lai (Người giàu nhất thế giới, cách làm giàu khi không có vốn, làm giàu thế nào đây, học cách làm giàu từ các tỷ phú, cách làm giàu của những tỷ phú, con đường làm giàu nhanh nhất, cách làm giàu online, từng bước làm giàu, các phương pháp làm giàu, làm cách nào để giàu nhanh, Các nghề làm giàu nhanh nhất).

Làm thế nào để nhìn thấy tương lai? – Cách làm giàu khi không có vốn

Tôi thường được hỏi: ‘Làm thế nào để nhìn thấy tương lai kho tôi không thểnhìn nó bằng mắt?” hay “Làm thế nào tôi thấy một triệu đô một năm khi tôikhông thể thấy $50,000 một năm hiện nay?”

Đây là một câu hỏi rất thông minh để mở rộng đầu óc. Câu trả lời là những điều mà người cha giàu đã nói với tôi trước đây. Ông viết thật lớn trên bảng:

Cảnh tượng là những gì con nhìn bằng mắt

Viễn cảnh là những gì con nhìn bằng trí óc

Khi tôi hỏi ông điều gì cải thiện khả năng nhìn thấy viễn cảnh của mộtngười (Người giàu nhất thế giới, cách làm giàu khi không có vốn, làm giàu thế nào đây, học cách làm giàu từ các tỷ phú, cách làm giàu của những tỷ phú, con đường làm giàu nhanh nhất, cách làm giàu online, từng bước làm giàu, các phương pháp làm giàu, làm cách nào để giàu nhanh, Các nghề làm giàu nhanh nhất).

Ông nói “Lời nói và con số”. Ông nhấn mạnh sự quan trọng của việc làm thếnào để đọc các bản tình trạng tài chính vì bạn không thể nhìn thấy tương laitài chính của bạn nếu bạn không thể đọc các bản tình trạng tài chính. Sự thậtlà, nếu bạn không thể đọc các bản báo cáo tài chính, bạn không thể nhìn quá khứ, hiện tại và tương lai tài chính. Tôi đã tạo ra một trò chơi có tên CASHFLOW để giúp mọi người cải thiện khả năng nhìn thấy viễn cảnh bằng trí óc bằng cách dạy cho họ những con số và từ vựng của người giàu. Khi người ta hỏi tôi vì sao tôi giàu, tôi nói: ”Tôi chơi trò này hàng ngày”. Sự thật là, bạn càng chơi nhiều trò này, bạn càng dạy nhiều cho trò chơi, và bạn càng đem trò chơi vào cuộc sống, và khả năng nhìn thấy viễn cảnh của bạn sẽ tốt hơn.Như người cha giàu nói: ”Nếu con muốn có bộ răng khỏe trong tương lai, hãy chải răng hôm nay” (Người giàu nhất thế giới, cách làm giàu khi không có vốn, làm giàu thế nào đây, học cách làm giàu từ các tỷ phú, cách làm giàu của những tỷ phú, con đường làm giàu nhanh nhất, cách làm giàu online, từng bước làm giàu, các phương pháp làm giàu, làm cách nào để giàu nhanh, Các nghề làm giàu nhanh nhất).

Cách làm giàu không có vốn cho các chị em, các mẹ bỉm sữa

Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc mô hình kinh doanh online đã giúp cho hàng nghìn mẹ bỉm sữa tăng thêm thu nhập từ việc bán hàng tại nhà. Kinh doanh, phân phối sản phẩm thuốc thụ khoa Hằng Thu . Đến với hệ thống kinh doanh online của Hằng Thu các bạn sẽ được đào tạo, hỗ trợ từ các chuyên gia hàng đầu về cách làm giàu từ bán hàng online. Được cầm tay chỉ việc hướng dẫn kinh doanh online.

Để được hỗ trợ, hướng dẫn, đào tạo kinh doanh online trực tiếp từ những chuyên gia về cách làm giàu không có vốn vui lòng liên hệ: 0931.789.968 hoặc 096.469.25.25

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *