0931.789.968

5 (100%) 2 votes

Chữa viêm phụ khoa bằng thuốc đông y có chắc 100% khỏi bệnh?

Chữa viêm phụ khoa bằng thuốc đông y

Chị Hương Một khách hàng gọi điện đến nhà thuốc phụ khoa Hằng Thu hỏi:

Chị Hương: Chào nhà thuốc tôi muốn hỏi là có phải thuốc phụ khoa Hằng Thu chữa khỏi bệnh viêm nhiễm phụ khoa là chắc chắn 100% đúng không ạ?

Người tư vấn: Chào chị, xin lỗi chị cho phép e hỏi là ai nói với chị như vậy ạ? Hay chị nghe thông tin này từ đâu?

Chị Hương: Mình hỏi đứa bạn xem có thuốc đông y nào mà chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa chắc chắn khỏi không? Bạn mình bảo có thuốc phụ khoa Hằng Thu, vì là mình cũng đã tìm nhiều loại thuốc chữa rồi nhưng chưa khỏi dứt điểm, mà khỏi rồi lại bị lại…
Bạn mình chia sẻ cho mình rằng 100% những người dùng thuốc đều khỏi đúng không ạ?

Người tư vấn: Thành thật xin lỗi chị, điều bạn chị nói không hẳn là sai tuy nhiên thì chưa hợp lý, bởi khó có thuốc đông y nào chữa viêm nhiễm phụ khoa mà chắc chắn khỏi 100% cả chị ạ.

Chị Hương: Vậy là sao? E có thể tư vấn kỹ hơn để cho chị hiểu được không?

Tư Vấn: Chị có thể hiểu đơn giản là bệnh viêm nhiễm phụ khoa cũng có nhiều loại bệnh nguyên nhân khác nhau, và đồng thời tùy từng cơ địa theo cơ thể của mỗi người là khác nhau. Vậy nên thuốc phụ khoa Hằng Thu không thể đảm bảo là chắc chắn 100% người dùng thuốc phụ khoa Hằng Thu là khỏi, nếu có loại thuốc 100% khỏi bệnh thì có lẽ là thuốc tiên. “Người Tư vấn khẽ cười nhẹ”

Chị Hương:  Vậy là không chắc khỏi à e?

Tư Vấn: Như em tư vấn cho chị thì chị có thể hiểu như vậy, tuy nhiên có một tin vui với chị rằng 80% – 90% những người dùng thuốc phụ khoa Hằng Thu chữa viêm nhiễm nấm ngứa là khỏi chị nhé!

Đặc biệt với sản phẩm kén đặt Hằng Thu và dùng kết hợp với cốt xông ngâm phụ khoa của Hằng Thu thì cực kỳ hiệu quả chị nha, vừa chữa viêm nhiễm nấm ngứa lại còn se khít và làm hồng chỗ ấy nữa.

Bên cạnh đó chị cũng có thể tìm hiểu về viên thuốc đặt phụ khoa chuyên trị viêm lộ tuyến, cũng là một loại thuốc của phụ khoa Hằng Thu.

Chị Hương:  Vậy à, hay vậy sao? Vừa chữa viêm nhiễm mà còn làm se khít và hồng hào nữa cơ à?

Tư Vấn: Đúng vậy chị, chị cũng được bạn giới thiệu là 100% người dùng đều cảm thấy hiệu quả rõ ràng đó mà. Tuy nhiên thì bên nhà thuốc hiểu và tư vấn cho chị hiểu đúng hơn về việc Chữa viêm phụ khoa bằng thuốc đông y

Chị yên tâm nhé, chị cứ đặt thử 1 liệu trình kén đặt xong chị dùng thấy hiệu quả lại giới thiệu bạn đến cho bên em mà xem. Đặc biệt hiện tại nhà thuốc đang có chương trình mua kén đặt tặng cốt xông ngâm phụ khoa cho giúp các chị nhanh khỏi và quyến rũ hơn đó.

Chị Hương: Vậy à, hay quá! Cảm ơn e nhé, cho chị đặt 1 liệu trình luôn nhé!

______________________________________

Trên đây là một cuộc tư vấn để trả lời cho các chị em hiểu rằng không có việc Chữa viêm phụ khoa bằng thuốc đông y có thể đảm bảo chữa khỏi 100%. Phụ khoa Hằng Thu chỉ dám cam kết 90% – 95% chị em dùng khỏi và giới thiệu thêm cho bạn bè dùng. Chị em liên hệ ngay để được tư vấn, đừng để lâu bệnh nặng hơn có thể ung thư hoặc mãn tính khó chữa.

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM => http://phukhoahangthu.vn//shop/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *