0931.789.968

5 (100%) 2 votes

Phụ nữ khởi nghiệp kinh doanh online trong thời kỳ công nghệ 4.0 đang bùng nổ. Những khó khăn và thách thức nào cho chị em bỉm sữa muốn kinh doanh online?

 

Phụ nữ khởi nghiệp câu chuyện không phải mới khi việc bình đẳng giới ngày càng được coi trọng.

Phụ nữ ngày càng được thể hiện mình hơn. Không chỉ trong chuyện gia đình mà giờ đây phụ nữ đang thể hiện mình được mình hơn trong kinh tế. Phụ nữ kinh doanh, làm giàu, tự chủ kinh tế, không phải là việc gì quá xa lạ. Nhất là trong thời kỳ công nghệ phát triển như hiện nay, thì việc chị em phụ nữ kinh doanh online đang là hướng đi mới mà rất nhiều chị em lựa chọn. kinh doanh online bạn có thể chủ động công việc của mình, sắp xếp thời gian hợp lý, mỗi ngày để kinh doanh.

Bên cạnh đó kinh doanh online mình có thể kinh doanh không biên giới, không giới hạn vùng miền. Mình có thể mua và bán mọi thứ rất dễ dàng thông qua internet một cách nhanh chóng và giá cả cạnh tranh nhất.

Lợi thế kinh doanh online mang lại.

Nội dung chính

Kinh doanh, hay bán hàng online đang là xu thế mới trong thời đại kỹ thuật số ngày nay. Kinh doanh online giúp người bán và người mua giao thương một cách dễ dàng nhất mà không bị lo ngại về khoảng cách địa lý.

Kinh doanh online tạo ra một môi trường mở cho người mua và người bán. Nên giá cả cạnh tranh hơn do không tốn chi phí đầu tư mặt bằng tốn kém như mở địa địa điểm kinh doanh. khách hàng có thể dễ dàng tham khảo nhiều mẫu mã, chất lượng. Trước khi ra quyết định mua hàng.

Những khó khăn và thách thức trong kinh doanh online

 

Nhưng ai quan tâm tới thương mại điện tử ít nhiều cũng gặp những khó khăn nhất định bởi đặc tính phức tạp và khó lường của thị trường kinh doanh online.

Nhưng không thể phụ nhận được sự nhanh chóng, vượt trội, tiết kiệm chi phí mà kinh doanh online mang lại.

Những khó khăn trong kinh doanh online cũng khiến nhiều người muốn bước chân vào lĩnh lực này cũng phải e dè và thận trọng.

 

Hạn chế về khoa học và kỹ thuật.

 

Để tiếp cận với khoa học kỹ thuật hiện đại sẽ tốn rất nhiều thời gian nghiên cứu. Lý thuyết khó, nhất và chị em phụ nữ muốn kinh doanh. Gần như kiến thức về khoa học kỹ thuật là không có. Nên thường e ngại thay đổi và tạo cho minh môi trường kinh doanh rộng mở mới.

Công nghệ thay đổi liên tục và mỗi ngày mỗi khó hơn. Đòi hỏi việc phải cập nhật thông tin nhanh chóng và chính xác để không bị thụt lùi so với đối thủ cạnh tranh.

Xây dựng lòng tin của khách hàng

Trong kinh doanh online yếu tố tạo lòng tin cho khách hàng là quan trọng nhất. Lòng tin của khách hàng là yếu tố quyết định có trao đổi, mua bán lâu dài với bạn không. Đây chính là thách thức lớn cho bạn, trong quá trình kinh doanh online.

 

Làm thế nào để tạo mối quan hệ thật trên môi trường online?

Để bắt đầu kinh doanh online bạn phải trả lời được câu hỏi “ Làm thế nào để tạo mối quan hệ thật trên môi trường online”. Lòng tin của khách hàng phải được xây dựng qua thời gian, sự hài lòng và sự thỏa mãn qua mỗi lần dùng sản phẩm, trao đổi mà nó hình thành. Nhưng xây dựng được thì dễ mà mất đi lòng tin thì rất dễ. Để xây dựng lòng tin từ khách hàng bạn phải là người trao đi giá trị thực sự tới khách hàng.

Thực tế trong thị trường truyền thống việc này đã rất khó. Trong môi trường kinh doanh online việc này còn khó khăn hơn nhiều. Bên cạnh vấn đề về chất lượng sản phẩm, thi vấn đề an toàn và tính riêng tư cũng khiến khách hàng lo lắng.

Những hành vi lừa đảo tràn lan trên mua bán online cũng khiến cho tâm lý hoang mang và lo sợ khi mua hàng online.

Thói quen mua sắm của khách hàng

thói quen mua sắm của khách hàng vốn hình thành từ lâu, nên để thay đổi cách thức mua hàng cũng không phải và điều dễ dàng. Khi mà công nghệ thông tin mới thực sự bùng nổ trong thời gian gần dây. Khách hàng vẫn đang còn thói quen thích sờ tận tay, nhìn tận mắt và tự mình thử, trước khi ra quyết định mua hàng. Đó là những thách thức với mô hình kinh doanh online còn mới ở việt nam hiện nay.

Hay chỉ thích lên internet tìm hiểu về sản phẩm rồi ra ngoài cửa hàng mua để trải nghiệm chất lượng sản phẩm trước khi quyết định mua.

Việc mua sắm truyền thống thà thú vui của nhiều người, giúp giải tỏa stress, nên thay đổi thói quen của nhiều người là rất khó. Nên việc kết hợp giữa kinh doanh truyền thông và kinh doanh online là hình thức phù hợp cho bạn.

Thu hút khách hàng qua chiến lược kinh doanh

Thu hút khách hàng trong chiến dịch kinh doanh online là yếu tố tối quan trọng quyết định doanh số bán hàng của bạn có tốt không. Đối với nhiều người đây là vấn đề nan giải mà không dễ để giải quyết.

Với ưu thế vượt trội của internet bạn dễ dàng thu thập thông tin khách hàng một cách nhanh chóng với chi phí thấp. Nhưng làm sao để khách hàng mục tiêu biết tới bạn, biết tới website, biết tới fanpage và mua sản phẩm của bạn? Là hàng loạt các câu hỏi không dễ với bạn, khi bạn không chuyên sâu về công nghệ.

Trên đây là một trong rất nhiều khó khăn mà người kinh doanh online gặp phải. Bạn có gặp phải? Bạn làm thế nào để giải quyết những vấn đề trên. Hãy đóng góp ý kiến của bạn để cùng phát triển môi trường kinh doanh online bền vững.

Kinh doanh online – Ai cũng có thể

Kinh doanh online – Ai cũng có thể. Kinh doanh online tạo ra một thế giới phẳng mà ở đó người kinh doanh và khách hàng được kết nối với nhau. Không phân biệt không gian, thời gian, địa lý, ngôn ngữ, quốc gia.

Ai cũng có thể  – Bạn là ai?

  • Bạn là một nhân viên văn phòng có quỹ thời gian dư dả?

Bạn có thể kinh doanh online để cải thiện kinh tế gia đình, tự chủ động tài chính, không còn phụ thuộc vào chồng con.

  • Một chủ cửa hàng với mức doanh thu ổn định, bạn muốn mở rộng kinh doanh sang một lĩnh vực mới?

Nếu bạn đã có cửa hàng thì việc bạn mở rộng kinh doanh theo xu hướng kinh doanh online và phát triển đội nhóm giúp bạn mở quy mô giao dịch, phát triển thêm thị trường mới và giúp bạn tăng doanh thu và cho mọi người biết tới mình nhiều hơn.

  • Bạn là một sinh viên vừa tốt nghiệp và bạn có một ý tưởng kinh doanh táo bạo.

Bạn muốn biến những ý tưởng, những dự định của mình trở thành hiện thực, biến nó trở thành công việc có thu nhập ổn định và tự chủ động thời gian. Thì kinh doanh online là giải pháp cho bạn.

  • Bạn là Mẹ bỉm sữa ? Muốn kiếm thêm thu nhập và vừa có thể chăm sóc con nhỏ thì hình thức kinh doanh online là hợp lý nhất. Bạn tự chủ động để kinh doanh khi có thời gian rảnh.

Kinh doanh online ai cũng có thể – bán những sản phẩm bạn có trên internet là ý tưởng không tồi với bạn.

 

Kinh Doanh Online

Kinh doanh online – là giải pháp tối ưu chi phí và tối đa lợi nhuận cho bạn. Bạn đã sẵn sàng kinh doanh online?

Bán hàng cho 55 triệu người việt và hàng trăm triệu khách hàng toàn cầu.

Theo thống kê Google, năm 2017 ở Việt Nam có gần 55 triệu người sử dụng Internet thường xuyên, việc mua sắm online cũng ngày càng trở nên phổ biến. Vì thế, khi bạn đem sản phẩm của mình bán trên Internet là bạn đang bán hàng trên một thị trường vô cùng rộng lớn, tiềm năng.

Ngoài ra nhờ sự hỗ trợ của các kênh thương mại điện tử thì sản phẩm của bạn còn đến với trăm triệu người trên khắp thế giới.

Tăng Doanh thu nhờ kinh doanh online

Giờ đây trên các trang mạng xã hội và trang thương mại điện tử lượng khách hàng của bạn truy cập rất nhiều hàng ngày. Bạn có thể thông qua các kênh như zalo, facebook, instagram, website, sàn thương mại điện tử sendo, lazada, shopee để bán hàng.

Chính vì vậy, khi bạn tiếp cận khách hàng trên nhiều kênh khác nhau nghĩa là tỷ lệ hàng bán ra sẽ tăng lên, doanh thu và lợi nhuận cũng sẽ tăng trưởng nhanh chóng.

 

Tiết kiệm chi phí kinh doanh nhờ hình thức kinh doanh online

Kinh doanh theo cách truyền thống, bạn sẽ phải tiêu tốn rất nhiều chi phí cho mặt bằng, nhân công và các chi phí cơ hội khác, tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.Thế nhưng, khi kinh doanh online, bạn chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu khoảng 2 triệu đồng để bạn có sản phẩm kinh doanh. Ngoài ra bạn còn được đào tạo bài bản từ hệ thống với các quản lý tràn đầy năng lượng và kinh nghiệm thực chiến bán hàng.

Chăm sóc khách Hàng 24/7 – Tư vấn chuyên sâu

Các kênh online như Website, Facebook, Lazada… giúp bạn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đồng thời giúp bạn có những quyết định kinh doanh chính xác hơn, phù hợp với nhu cầu của khách hàng hơn.

Giúp bạn thường xuyên kết nối và có thêm khách hàng mới từ chính khách hàng cũ của bạn.

Mô hình kinh doanh online bền vững trong mọi lĩnh vực

Để kinh doanh online không phải bạn cứ mỗi quyết tâm là làm được, để kinh doanh online bạn cũng cần có những bước chạy đà cơ bản để bước chân vào môi trường online đầy tiềm năng này.

Bước 1: Chuẩn bị vốn, nhân lực và tầm nhìn

Tùy thuộc vào ý tưởng và tầm nhìn ban đầu, ngành nghề – lĩnh vực kinh doanh cũng như quy mô mong muốn, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng các nguồn lực cần thiết và phân bố chúng sao cho hợp lý

1. Vốn

Vốn thiết lập ban đầu dựa vào quy mô mong muốn, bạn cần có một số vốn đủ lớn để nhập hàng và chi trả một số chi phí đầu tư ban đầu. Hoặc bạn có thể tham gia hình thức đội nhóm đào tạo bán hàng online của các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

2. Nhân lực

Hiện nay, với sự hỗ trợ từ các trang mạng điện tử, các kênh bán hàng qua mạng xã hội và ngày càng xuất hiện nhiều công cụ tiện ích giúp tối đa nguồn lực tham gia vào quá trình kinh doanh.

Bước 2: Kênh bán hàng của bạn ở đâu?

Bạn có từng nghĩ không biết mình kinh doanh online, mình bán hàng cho ai và mình bán ở đâu thì hợp lý và có nhiều khách hàng?

Nhất là chị em bỉm sữa hiện nay chỉ tập trung vào facebook thì tới với chúng tôi bạn sẽ được đào tạo bài bản đa kênh từ Facebook, Zalo, mạng xã hội lớn của nước ngoài, website, kênh thương mại điện tử như shopee, lazada, sendo.

Bạn không phải lo lắng về mình không có tiền đầu tư website. Khi bạn trở thành đại lý kinh doanh online của chúng tôi bạn sẽ được tặng miễn phí website kinh doanh trị giá 3 triệu đồng.

Cụ thể khi tham gia với chúng tôi bạn có thể nhận được những giá trị?

1.Khởi tạo website miễn phí cho đại lý của công ty.

 

Thiết kế một website bán hàng giúp bạn tăng doanh thu và độ uy tín trên từng sản phẩm của bạn trong mắt người tiêu dùng. Lợi ích của website là có thể kết nối với tất cả kênh bán hàng khác của bạn đang có.

2.Đào tạo bán hàng online từ A – Z và cách sử dụng mạng xã hội như zalo, facebook

Zalo và Facebook là hai mạng xã hội lớn nhất hiện nay cho người việt với hơn 30 triệu tài khoản người dùng truy cập mỗi ngày.

Bán hàng trên hai kênh có tiềm năng lớn nhất hiện nay nhất là các mặt hàng liên quan tới sức khỏe và làm đẹp.

3.Đào tạo bán hàng trên trang thương mại điện tự

Công ty có các khóa học chuyên sâu đào tạo để bạn có thể đăng bán sản phẩm của mình và tối ưu tìm kiếm của khách hàng. Giúp bạn dễ dàng có khách hàng từ các trang thương mại điện tử.

Bước 3: Đào tạo bán hàng online

Bạn là một người mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh online hay là một doanh nghiệp nhỏ đang kinh doanh online thì chi phí bạn bỏ ra cho các chiến dịch marketing còn gặp hạn chế, chạy hết nhiều quảng cáo chi phí cao mà không đạt hiệu quả mong muốn.

Tham gia với công ty Truyền Thông Vang bạn sẽ được tạo để ra đơn hiệu quả, giúp tăng doanh số bán hàng.

Social Media các kênh mạng xã hội lớn nhất

Giúp bạn tối ưu hiệu quả từ profile cá nhân, với tối ưu Fanpage, chuẩn seo trong từng content bài viết. Qua đó giúp bạn dễ dàng được tìm kiếm trên các trang mạng xã hội.

Đào tạo tối ưu seo

Giúp bạn tối ưu hóa thứ tự website cũng như keyword chính trên các công cụ tìm kiếm (đặc biệt là Google) dựa trên các từ khóa mà khách hàng thường xuyên tìm kiếm.

Đào tạo chạy quảng cáo hiệu quả ra trăm đơn mỗi ngày.

Việc bạn được đào tạo bài bản giúp bạn hiểu sâu hơn về thuật toán của google ads hay zalo, facebook giúp bạn nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu. Bạn sẽ thu về được lượng thông tin khổng lồ từ chiến dịch chạy quảng cáo.

Bước 4: Chiến dịch chăm sóc sau bán hàng

Tăng cường hiệu quả kinh doanh nhờ Chăm sóc khách hàng sau bán hàng

1.Thực hiện đúng cam kết bán hàng

Triển khai chính sách bảo hành, đổi trả theo đúng quy định đã cam kết trên website.

2.Tư vấn và hướng dẫn sử dụng

Sẵn sàng tư vấn và tận tình hướng dẫn khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm

3.Chính sách ưu đãi

Xây dựng chính sách ưu đặc đặc biệt dành cho những người đã từng mua hàng như coupon,giảm giá, chiết khấu khi mua số lượng lớn

4.Chăm sóc tinh thần cho khách hàng

Gửi lời chúc đến khách hàng nhân các dịp đặc biệt như sinh nhật, ngày lễ, tết …a email hoặc SMS

Công ty Truyền Thông Vang mang đến nền tảng bán hàng online hoàn thiện

Với nền tảng là công ty truyền thông khi bước vào kinh doanh online chúng tôi có những lợi thế lớn khi áp dụng công nghệ vào phát triển kinh doanh online cũng như kinh doanh offline.

Với đội ngũ chuyên sâu với trên 5 năm kinh nghiệm thực chiến và hàng trăm nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc. Sẽ sẵn sàng chiến với bạn cả ngày lẫn đêm giúp bạn thành công nhanh nhất và làm chủ tự do tài chính của bạn.

Phụ nữ khởi nghiệp kinh doanh online

Phụ nữ khởi nghiệp kinh doanh online đây là hoạt động thường xuyên của công ty Truyền Thông Vang. Chương trình thu hút hàng trăm phụ nữ tham gia, qua chương trình giúp cho nhiều chị em phụ nữ kinh doanh online hiệu quả. Từ các chiến lược để phát triển kinh doanh online đã giúp rất nhiều phụ nữ làm chủ được kinh tế và vươn lên làm giàu. Nhờ những giá trị hữu ích đã chia sẻ cho cộng đồng mà Công ty cổ phần Truyền Thông Vang được rất nhiều báo điện tử như phụ nữ, thanh niên và đài kỹ thuật số vtc đã đưa tin về chương trình phụ nữ khởi nghiệp kinh doanh online.

Giá trị bạn nhận được khi tham gia khởi nghiệp kinh doanh online?

Ngoài việc được đào tạo bài bản nhất từ A – Z của hệ thống bán hàng chuyên nghiệp. Bạn còn được giao lưu học hỏi kinh nghiệm của hơn 5000 người trong hệ thống tổng công ty. Hơn thế nữa bạn được trực tiếp đào tạo từ các Boss có kinh nghiệm thực chiến tràn đầy năng lượng. Khi các Boss đã tốt nghiệp các khóa đào tạo Master NLP ( Lập trình ngôn ngữ tư duy), MMI ( tư duy triệu phú) chuyên sâu. Giúp bạn tiến nhanh hơn tới mục tiêu và quản lý tài chính tốt nhất. Còn gì tuyệt vời hơn khi bên bạn có đồng đội và đội nhóm đồng hành. Cũng boss luôn sống chết vì bạn phải không nào.

http://https://www.youtube.com/watch?v=Z8BtEMdsqcQ&lc=z23dipsxsmeadp0uhacdp43a4pslfk3nq05ml4pgkbhw03c010c

Điều còn thiếu của bạn là bước thêm một bước nhỏ để thay đổi cuộc sống của bạn. Hãy để chúng tôi có thể giúp bạn.

Bạn chọn điều gì?

Liên hệ ngay với chúng tôi để có những thông tin chi tiết nhất! Chúc bạn thành công

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *